TIN TỨC

Thiết kế quán cafe với diện tích nhỏ

Thiết kế một quán cafe nhỏ có thể là một thử thách, nhưng với những ý tưởng và kế hoạch thích hợp, bạn có thể tạo ra một không gian thoải mái, ấm cúng và hấp dẫn cho khách hàng của mình. Dưới đây là một số hướng dẫn để giúp bạn thiết kế quán cafe nhỏ của mình.

50+ mẫu bàn ghế quán cafe bằng gỗ đẹp nhất năm 2023

    NỘI THẤT 268HOME  luôn cập nhật thị trường cũng như xu hướng người dùng để có thể cho ra mắt đa dạng các thiết kế bàn ghế cafe,bàn ghế nhà hàng,bàn ghế sofa,bàn ghế sắt gỗ,bàn ghế nguyên tấm...    Dưới đây là Nội Thất 268Home xin giới thiệu cho quý khách hàng mẫu bàn ghế gỗ cafe mà chúng tôi nghiên cứu và phát triển. Đồng thời chúng tôi còn sản xuất theo mẫu và ý tưởng khách hàng đưa ra,nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất quý khách.

120+ Bộ bàn ghế cafe ngoài trời đẹp nhất 2023

 Nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội.THI CÔNG – SẢN XUẤT THIẾT KẾ – tự hào là đơn vị NỘI THẤT 268home Nhân sự: Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. Cơ sở vật chất: Hệ thống nhà xưởng 2500m2 với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Sản xuất khép kín cho đến tay khacsh hàng với giá thành tốt nhất thị trường. Cam kết: Với kinh nghiệm 06 năm trong lĩnh lực thiết kế & thi công nội thất. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm giá trị, vượt trội về chất lượng, đáp ứng được sự kì vọng của khách hàng.
0943.900.268